ผู้หญิงคนนี้มีเฟอร์นิเจอร์ในสวนที่น่าทึ่งที่สุดที่ทำจากไม้พาเลทเพียง 43 ชิ้น เท่านั้น

103932
- โฆษณา -

พาเลทไม้เป็นของใช้ทั่วไปที่เราแทบไม่คิดว่าจะใช้งานได้หลังจากที่มันถูกใช้งานตามวัตถุประสงค์ของมัน

พาเลทถูกใช้สำหรับการยกของหนักและทำมาจากไม้ มันอาจจะดูไม่น่าดึงดูดสักเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตามทุกวันนี้มีผู้คนจำนวนมากที่มองหาการนำสิ่งของในบ้านกลับมาใช้ใหม่ เท่าที่จะทำได้และไม้พาเลทกำลังเป็นที่นิยมสำหรับนำมากลับมาใช้ใหม่ แทนที่จะนำมาใช้เป็นตัวเติมเชื้อเพลิงในแคมป์ไฟเท่านั้น เราจะนำเสนอแนวคิดที่เจ๋งที่สุดเท่าที่คุณเคยเห็นมาในการนำพาเลทมาใช้ – คุณจะได้รับแรงบันดาลใจในการนำสิ่งต่างๆ กลับมาใช้ใหม่ก็เป็นได้?

พาเลทถือเป็นสินค้าที่ใช้แล้วทิ้งอยู่ตลอดเวลา มันมีความสำคัญอย่างมากในช่วงปฏิวัติการขนส่ง เชื่อหรือไม่ว่าสิ่งประดิษฐ์ง่ายๆ จากศตวรรษที่ 20 นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้การขนส่งสินค้าพัฒนาขึ้นอย่างทวีคูณ! หากคุณมองให้ลึกลงไปมันเป็นส่วนประกอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับเฟอร์นิเจอร์โฮมเมดเนื่องจากมันถูกทำมาเพื่อให้สามารถรองรับสิ่งของที่มีน้ำหนักมากได้ คุณสมบัตินี้ทำให้มันถูกมองในมุมมองที่แตกต่างออกไป

ผู้หญิงคนนี้รับการกล่าวถึงด้านความคิดสร้างสรรค์และงานฝีมือ เมื่อพูดถึงงานประดิษฐ์ DIY และสิ่งที่เธอต้องการคือพาเลทไม้เพียง 43 ชิ้นเท่านั้น แม้ว่าอาจจะดูเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่วางพาเลทซ้อนกันไปมาแล้วทาสี แต่เธอก็ทำสิ่งมันออกได้อย่างดีจากสิ่งที่เธอมีอยู่ด้วยตัวเธอเอง

พาเลทมีลักษณะตามธรรมชาติที่ค่อนข้างหยาบ ดังนั้นเธอจึงจำเป็นต้องทำความสะอาดและกำจัดเศษไม้ด้วยการขัดพื้นผิวของมัน ในส่วนนี้เป็นส่วนที่ยากที่สุดเนื่องจากต้องลงแรงค่อนข้างมากถึงแม้จะขัดด้วยเครื่องขัดไฟฟ้าก็ตาม คุณลองนึกภาพเศษไม้ทั้งหมดที่ปลิวไปปลิวมา มันเป็นอะไรที่ง่ายกว่าแน่นอน หากเพียงไปหาซื้อใหม่ตามร้านเฟอร์นิเจอร์ แต่การไปซื้อใหม่ตามร้านเฟอร์นิเจอร์นั้นมันอาจจะไม่ทำให้รู้สึกภาคภูมิใจสักเท่าไหร่

เธอตัดสินใจที่จะทาสีพาเลททั้งหมดเป็นสีขาวก่อนที่จะประกอบเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหม่สำหรับสวนที่สวยงามของเธอ เธอใช้เครื่องพ่นสีอัตโนมัติซึ่งช่วยให้เสร็จเร็วขึ้น เธอพ่นสีโดยการวางพาเลทลงบนแผ่นพลาสติกจากนั้นปล่อยทิ้งไว้ให้แห้ง 1 วันก่อนจะดำเนินการต่อ การพ่นสีเป็นความคิดที่ดีในแง่ของการเคลือบป้องกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตั้งใจจะนำไปใช้สำหรับกลางแจ้ง เธอมีสวนและมีสนามหญ้าที่ดูสวยงามอยู่แล้ว มันจะสวยมากยิ่งขึ้นด้วยสิ่งที่เธอกำลังตั้งใจทำ

หากคุณสงสัยว่าเธอทำอะไรนั้นลองคลิกที่หน้าถัดไปดู!

- โฆษณา -