Quý Cô Này Có Nội Thất Sân Vườn Không Ai Ngờ Tới Làm Từ 43 Kệ Gỗ Kê Hàng

195682
- Advertisement -

Kệ gỗ kê hàng là món đồ rất thông dụng, nên chẳng ai trong chúng ta thậm chí nghĩ đến nên làm gì sau khi dùng nó xong.

Được dùng để nâng các hàng hóa nặng và làm từ gỗ, do đó chúng trông không đẹp mắt lắm. Ngày nay, tuy nhiên, có rất nhiều người nghĩ về việc cải tổ lại các món đồ gia dụng theo cách tốt nhất, và kệ gỗ càng ngày càng phổ biến hơn việc chỉ làm củi cho lửa trại. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong số các ý tưởng cực hay và sáng tạo nhất mà bạn chưa từng thấy và có liên quan đến những tấm kệ – biết đâu bạn lại được truyền cảm hứng và tự mình làm ra luôn thì sao?

Các tấm kệ hầu hết chỉ dùng qua một lần, nhưng chúng từng rất quan trọng trong suốt cuộc cách mạng hậu cần. Tin hay không thì tùy, nhưng sự phát minh từ thế kỉ 20 này là một trong những thứ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa phát triển tới tận cấp hàm mũ! Nếu bạn nhìn kỹ vào, thì chúng là những khối công trình tuyệt vời cho nội thật gia đình, vì mục đích của chúng là để hỗ trợ vật nặng. Thế là có cách nhìn khác về các tấm kệ này rồi nhỉ?

Quý cô này là nhất trong lĩnh vực công trình tự làm (DIY), và cô ấy chỉ cần 43 tấm kệ gỗ, một liều đầy ý tưởng sáng tạo và vài việc thủ công. Nghe có vẻ dễ khi chỉ cần chồng các tấm kệ lên, sơn chúng và coi như xong, cô ta còn làm nhiều hơn những gì sẵn có.

Các tấm kệ bình thường nhìn rất thô ráp, nên cô ấy cần phải đánh sạch chúng và loại bỏ dằm gỗ bằng cách chà nhám bề mặt. Đây nhất định là phần khó nhất, vì phải làm rất nhiều, thậm chí với máy mài. Tưởng tượng xem vụn gỗ bay khắp nơi, nên chắc là đi mua trong cửa hàng nội thất còn dễ hơn nhiều – nhưng lại không thấy thỏa mãn bao nhiêu, thật luôn!

Kế đến, cô ấy quyết định sơn hết các tấm kệ thành màu trắng, trước khi ghép lại khối nội thất sân vườn đẹp mắt của mình. Cô dùng bình phun sơn tự động, giúp rút gọn quá trình làm lại. Cô ấy để các kệ lên một tấm nhựa, phun sơn chúng, và để cho tự khô ngoài không khí trong một ngày trước khi tiếp tục. Cho các tấm kệ lớp bảo vệ là một ý tưởng rất tốt, nhất là khi bạn định để chúng ngoài trời. Mà khu vườn của cô ấy nhìn cũng đã xinh đẹp và hoàn thiện rồi. Nó lại càng được nâng cấp hơn với những gì cô ấy dự định làm phải không?

Nếu bạn tò mò về việc cô ấy quyết định làm gì, nhấn vào trang kế để xem ra sao!

- Advertisement -